Giới thiệu

BKCare.vn 4 năm trước 1689 lượt xem

Bkcare.vn tiền thân là đơn vị ủy quyền thực hiện dịch vụ bảo hành sửa chữa của hệ thống siêu thị Bách Khoa Shop, ra đời từ năm 2003. Tính đến nay với bề dày gần 15 năm kinh nghiệm, và đội ngũ hơn 100 kỹ sư, công nhân lành nghề, BKCare.vn đã đủ tự tin để trở thành một đơn vị độc lập chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện thoại, laptop cho khách hàng và các đơn vị đối tác. 

1. Sứ mệnh:

- Đối với thị trường: Cung cấp dịch vụ sửa chữa và các gói sản phẩm dịch vụ, đào tạo với chất lượng hàng đầu. Bên cạnh chất lượng vượt trội và giá cạnh tranh với thị trường, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

- Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi; cam kết trở thành “Người đồng hành” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị và bền vững.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên hướng đến cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc và bình an.

- Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng nghiệp, bằng các lớp đào tạo nghề cho học viên có điều kiện khó khăn, cơ nhỡ có việc làm với mức thu nhập ổn định, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp với hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

2. Tầm nhìn

Là đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ sửa chữa, bảo hành ủy quyền các sản phẩm IT, Mobile dẫn đầu tại khu vực Miền Trung theo tiêu chí Chất lượng – Nhanh chóng – Thuận tiện đem đến cho tất cả khách hàng sự an tâm và tin tưởng

3. Giá trị cốt lõi

- Khách Hàng: BKCare.vn luôn xem khách hàng là người bạn thân, là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi luôn phấn đấu phát triển.

- Nhân lực: BKCare.vn xem đội ngũ nhân viên là nguồn tài sản quý giá, một đội ngũ luôn đoàn kết - trung thực – trách nhiệm – tôn trọng và góp phần to lớn trong mọi thành công của BKCare.vn.

- Cam Kết: Chúng tôi luôn cam kết sự phát triển bền vững, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động và tự hào các sản phẩm , dịch vụ cung cấp của chúng tôi đến khách hàng.

Hiện nay, BKCare.vn đã từng bước nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác khi lần lượt trở thành đơn vị bảo hành, sửa chữa ủy quyền của hệ thống siêu thị Bách Khoa Shop miền Trung, thương hiệu loa Microlab, thương hiệu loa Microtek và thương hiệu laptop HP tại Phú Yên..v.v…Chúng tôi tin tưởng rằng, con số này sẽ không dừng lại tại đây và từng bước từng bước mở rộng trong thời gian tới. 

BKCare.vn tự hào khi được bạn trao trọn niềm tin !

© 2016-2020 BKCare.vn Copyright, All Rights Reserved. Development by Ecshop Vietnam
Tư vấn