Google khoe Pixel 3 chụp đêm sáng rực, iPhone XS chụp chẳng thấy gì

Nobj Nguyễn 7 tháng trước, lúc 14:46 4 ranks 168 lượt xem Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter

Google vừa cập nhật tính năng Night Sight cho các dòng máy Pixel cuối năm qua và được người dùng đón nhận hết sức nồng nhiệt.

Tính năng Night Sight từng được Google đem so sánh với iPhone XS trong buổi ra mắt Pixel 3 và bây giờ, Google một lần nữa tung chương trình quảng cáo đánh thẳng vào iPhone của Apple.

Google Pixcel 3 và IPhone Xs

Trong poster quảng cáo mới, Google trực tiếp so sánh hình ảnh chụp đêm tình Pixel 3 và một chiếc “Phone X" mà ở dưới có ghi chú là “Chụp bằng iPhone XS". Nếu như bức ảnh của iPhone XS rất tối thì ảnh trên Pixel 3 với Night Sight cực kỳ sáng và thấy rõ chi tiết người mẫu cũng như cảnh vật phía sau.

Google cho biết hãng phát triển Night Sight với mục tiêu giúp cho điện thoại có thể chụp ảnh ở môi trường có độ sáng từ 0.3 và 3 lux chỉ với một lần nhấn nút chụp và không cần ánh sáng hỗ trợ. Smartphone trên camera thường gặp khó khăn khi chụp với độ sáng từ 30 lux trở xuống.

Ảnh quảng cáo tính năng Night Sight trong sự kiện ra mắt Pixel 3​

Có lẽ đây chỉ là một phần nhỏ trong đợt quảng cáo mà Google chuẩn bị cho sự kiện Super Bowl LIII vào Chủ nhật tuần này. Super Bowl là giải bóng bầu dục cực kỳ lớn và nhiều thương hiệu nổi tiếng thường mua suất quảng cáo trong giải đấu.

Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Thẻ cào điện thoại

Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnam mobile

Thẻ Game: VCard, OnCash, Vcoin, Zing Xu, Gate, Garena

Giảm 3% khi thanh toán cho thuê bao trả sau

Dịch vụ nỗi bật
© 2016-2019 BKCare.vn Copyright, All Rights Reserved. Development by Ecshop Vietnam
Tư vấn