Honor 20 Pro chụp ảnh đẹp Ngỡ Ngàng khiến Huawei P30 Pro phải ghen tị

Nobj Nguyễn 1 năm trước 4 ranks 294 lượt xem Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Không chỉ các đối thủ của Huawei mà ngay cả bản thân công ty Trung Quốc cũng phải lo lắng với sự nổi bật của Honor 20 Pro

Honor là vũ khí bí mật của Huawei, chịu trách nhiệm cho hơn một nửa tổng doanh số của công ty vào năm ngoái. Thương hiệu phụ của Huawei đã nhanh chóng phát triển với các sản phẩm cung cấp tính năng hàng đầu cao cấp nhưng lại ở mức giá hợp lý.

huawei-p20-chup-anh-dep

Ảnh chụp đêm của Honor 20 Pro đang tốt hơn P30 Pro?

Điều này tiếp tục diễn ra với Honor 20 Pro - một sản phẩm có thể khiến ngay cả công ty mẹ phải lo lắng, đặc biệt nếu người dùng nhìn vào những bức ảnh mẫu mà Honor chia sẻ. Theo đánh giá, nó thậm chí có thể vượt xa Huawei P30 Pro khi chụp thiếu sáng.

Chế độ chụp ban đêm đang trở thành một trong những tiêu chuẩn mà máy ảnh smartphone đang được hỗ trợ hiện nay. Hầu như tất cả các OEM đều có thủ thuật chế độ ban đêm riêng, và Honor đang cho thấy họ cũng có thể tham gia cuộc chiến này.

huawei-p20-chup-anh-dep

Bức ảnh chụp trong khu vực thiếu sáng.

Một phần là nhờ cảm biến 48 MP f/1.4 mà Honor 20 Pro hiện được trang bị. Đó là một bước tiến so với camera 40 MP f/1.6 của Huawei P30 Pro. Thậm chí còn có tin đồn cho biết điện thoại sẽ sử dụng ma trận RYYB tương tự như phiên bản đắt tiền hơn.

Những bức ảnh thiếu sáng mà Honor chia sẻ có độ phân giải 12 MP, xác nhận kỹ thuật kết hợp 4 điểm ảnh thành 1 (Quad-Bayer) sẽ được sử dụng để tạo ra những bức ảnh đẹp với ít ánh sáng hơn. Honor gọi đó là AI Super Night Mode, liên quan đến tính năng ổn định AIS dựa trên AI do Huawei cung cấp.

huawei-p20-chup-anh-dep

Khi chụp đủ sáng, có vẻ như Honor 20 Pro là quá hoàn hảo.

Tất nhiên, đó chỉ là một camera trong số ba camera dự kiến ​​có trên Honor 20 Pro, vì vậy vẫn cần thêm thời gian để biết liệu máy sẽ đạt được thành tích ra sao khi chụp ở góc rộng và đặc biệt là chụp tele. Dẫu vậy, Honor 20 Pro đang trở thành ứng cử viên cho vị trí smartphone tốt nhất năm nay.

Theo 24h.com.vn

Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Thẻ cào điện thoại

Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnam mobile

Thẻ Game: VCard, OnCash, Vcoin, Zing Xu, Gate, Garena

Giảm 3% khi thanh toán cho thuê bao trả sau

Dịch vụ nỗi bật
© 2016-2020 BKCare.vn Copyright, All Rights Reserved. Development by Ecshop Vietnam
Tư vấn