Lên đời iPhone mới đều đặn mỗi năm mà không tốn 1 xu

Nobj Nguyễn 6 tháng trước, lúc 08:11 4 ranks 145 lượt xem Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter

Bằng cách thực hiện chiêu trò gian lận với công ty bảo hiểm, một người đàn ông đã dễ dàng nâng cấp iPhone mỗi năm mà không tốn xu nào.

Thông tin cho hay, một người đàn ông 34 tuổi, làm công việc quản lý tiếp thị ở Bukit Mertajam, Malaysia đã bị buộc tội gian lận bảo hiểm để nâng cấp lên phiên bản iPhone mới nhất mỗi năm (kể từ năm 2013) mà không phải trả một xu nào.

>> Xem thêm: Địa chỉ sửa iPhone uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Kế hoạch lừa đảo này được làm sáng tỏ sau khi chính người đàn ông này lên tiếng tố giác hai tên cướp đi trên một chiếc mô-tô đã đánh cắp chiếc Apple iPhone XS Max, iPad Pro và MacBook Pro cùng với những vật có giá trị khác của mình. Ước tính, số tiền thiệt hại của anh ta đã lên đến khoảng 2,618 USD (khoảng 60,8 triệu đồng). Tuy nhiên, cảnh sát điều tra đã tìm thấy sự trùng lặp đáng ngờ này. Cảnh sát trưởng Central Seberang Perai cho hay ông phát hiện ra rằng các báo cáo gửi tới cảnh sát được đệ trình bởi "nạn nhân" đều cho thấy người đàn ông này liên tục mất iPhone hàng năm.

Sau khi thẩm vấn, cuối cùng anh ta đã thú nhận kế hoạch nâng cấp iPhone hàng năm của mình. Theo lời kể, anh ta sẽ bán iPhone của mình và các thiết bị khác của Apple trên diễn đàn lowyat.net và sau đó tuyên bố rằng chúng bị đánh cắp hoặc bị mất. Sau khi nhận tiền từ công ty bảo hiểm của mình cho những mặt hàng này, anh ta sẽ sử dụng số tiền này để mua chiếc iPhone mới nhất và các thiết bị Apple mới khác. Người đàn ông thừa nhận với cảnh sát rằng đã bán chiếc iPhone XS Max với giá tương đương 1.196 USD (khoảng 27,8 triệu đồng).

Dễ thấy, Apple vẫn được lợi nhất trong tình huống này. Tuy nhiên, rõ ràng là công ty bảo hiểm của người đàn ông này đã bị đánh cắp tiền một cách công khai trong nhiều năm liên tiếp mà không hề hay biết.

Tham khảo: 24h.com.vn

Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Thẻ cào điện thoại

Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnam mobile

Thẻ Game: VCard, OnCash, Vcoin, Zing Xu, Gate, Garena

Giảm 3% khi thanh toán cho thuê bao trả sau

Dịch vụ nỗi bật
© 2016-2019 BKCare.vn Copyright, All Rights Reserved. Development by Ecshop Vietnam
Tư vấn