LG đang ấp ủ một chiếc smartphone với 16 camera

Nobj Nguyễn 6 tháng trước, lúc 09:18 4 ranks 158 lượt xem Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter

Samsung từng ra mắt chiếc Galaxy A9 với 4 camera chính đầu tiên trên thế giới nhưng LG còn khủng hơn với dự định 16 Camera.

Vào này 20/11 vừa qua, LG được cấp một bằng sáng chế về một thiết bị với 16 camera chính ở mặt lưng. Từ các hình ảnh được tìm thấy, 16 camera của model này sẽ được sắp xếp thành cụm 4x4.

LG 16 Camera

Theo đó, với 16 camera chính, thiết bị sẽ chụp ảnh từ nhiều góc độ và thời điểm khác nhau, ngay cả trước khi người dùng thực hiện thao tác chụp ảnh. Sau đó, người dùng có thể thay thế nhiều phần khác nhau của bức ảnh (ví dụ như khuôn mặt) nếu thấy không ưng ý. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tạo ra được hình ảnh động từ các hình ảnh này.

LG 16 Camera

LG 16 Camera

Thêm vào đó, nhờ chiếc gương nhỏ được gắn ở mặt lưng, người dùng có thể thực hiện chụp ảnh selfie với 16 camera của máy. Tuy nhiên, thiết bị vẫn có camera trước để gọi video call.

LG 16 Camera

Bằng sáng chế trên cũng cho thấy, thiết bị của LG cũng có một khu vực touchpad ở mặt lưng. Việc này sẽ giúp người dùng chụp ảnh selfie với 16 camera dễ hơn. Ý tưởng này trước đây từng xuất hiện trên chiếc OPPO N1 với cụm camera xoay.

Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Thẻ cào điện thoại

Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnam mobile

Thẻ Game: VCard, OnCash, Vcoin, Zing Xu, Gate, Garena

Giảm 3% khi thanh toán cho thuê bao trả sau

Dịch vụ nỗi bật
© 2016-2019 BKCare.vn Copyright, All Rights Reserved. Development by Ecshop Vietnam
Tư vấn