Tin mới nhất

3 Điểm Nỗi Bật ở Màn hình Giọt nước mới của OPPO

Màn hình giọt nước chính là công nghệ màn hình mới của điện thoại Oppo cho phần viền màn hình mỏng hơn rất nhiều so với màn hình thông thường.

Phần viền trên chiếc điện thoại OPPO F9 lồi ra duy nhất chính là camera, các phần viền thừa đều được làm mỏng nhất có thể hoặc loại bỏ giúp phần thông tin hiển thị được đẹp và chân thực hơn. Vậy công nghệ màn hình giọt nước này có gì hay, chúng ta cùng xem qua nhé

>> Xem thêm: Sửa điện thoại OPPO Uy tín, Lấy ngay ở đâu tại Đà nẵng

#1 Tràn viền 4 cạnh

Khác với các công nghệ màn hình hiện giờ chỉ tràn viền ở 2 cạnh, màn hình giọt nước được làm mỏng phần viền hết mức, chỉ chừa một khoảng không gian cho camera, giúp cho phần hiển thị được tăng thêm, tận dụng mọi diện tích có thể ở mặt trước, giúp cho thân điện thoại đẹp hơn.

#2 Trải nghiệm xem phim, chơi game “đã” hơn

Chơi game và xem phim trên màn hình tràn dĩ nhiên là sẽ thú vị hơn rất nhiều, nội dung hiển thị được nhiều hơn, phần “giọt nước” cũng không làm choáng chỗ nhiều như “tai thỏ” giúp cho nội dung bị che mất không nhiều gây khó chịu. Cảm giác khi xem nội dung cũng dễ chịu hơn.

#3 Thiết kế nhỏ gọn với màn hình lớn

Tăng tỉ lệ hiển thị đồng nghĩa với việc màn hình điện thoại giờ đây sẽ lớn hơn trên cùng một kích thước điện thoại, giúp chiếc điện thoại có tỉ lệ màn hình lên đến > 90% ở mặt trước. Màn hình điện thoại sẽ lớn hơn và có kích thước nhỏ gọn hơn khá nhiều. Mang lại thiết kế ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Đừng quên rằng tại BKCare.vn – có dịch vụ thay màn hình điện OPPO nhé, chúng tôi sẻ luôn cập nhật báo giá linh kiện màn hình mới nhất tại website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *