Tin mới nhất

3uTools – Công cụ miễn phí giúp quản lý, backup, jailbreak… iPhone

3utools là hộp công cụ có rất nhiều tinh năng miễn phí dành cho người dùng iOS. Nó cung cấp giải pháp một cửa để quản lý tất cả các thiết bị của Apple với giao diện dễ sử dụng. 3utools cung cấp các tính năng như bẻ khóa, flash và khôi phục iPhone/iPad mà không cần iTunes, v.v.

3utools cho phép người dùng sao lưu dữ liệu từ thiết bị của họ mà không cần iTunes hoặc iCloud. Nó cũng có tính năng sao lưu 1 cú nhấp chuột, giúp dễ dàng giữ an toàn cho các bản sao lưu gần đây của dữ liệu trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, 3utools có thể giúp bạn quản lý các tệp trên thiết bị iOS của mình, bao gồm nhạc, ảnh và video chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Hộp công cụ có hơn 20 công cụ khác nhau cho phép bạn tùy chỉnh iPhone/iPad của mình theo nhiều cách khác nhau như thay đổi logo khởi động hoặc cài đặt các bản cập nhật hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc trưng của 3utools

Tận dụng tối đa iPhone, iPad hoặc iPod của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nhờ 3uTools. Giải pháp phần mềm tiên tiến này cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các thiết bị Apple của họ. Cung cấp một loạt các tính năng, 3uTools cho phép người dùng quản lý nhanh chóng và dễ dàng tất cả các khía cạnh của thiết bị của họ—bao gồm sao lưu dữ liệu, bẻ khóa phần mềm, flash và hơn thế nữa!

3uTools cung cấp một bộ công cụ toàn diện giúp mọi người dễ dàng khai thác tối đa thiết bị Apple của họ. Giao diện được sắp xếp thành bốn phần—Trình quản lý tệp, Trình quản lý thiết bị, Trình quản lý chương trình cơ sở và Đèn pin—vì vậy bạn có thể tìm thấy những gì mình cần một cách nhanh chóng và một cách dễ dàng. Trình quản lý tệp giúp việc chuyển ảnh, video và các tệp khác giữa thiết bị và máy tính của bạn trở nên đơn giản chỉ bằng vài cú nhấp chuột; trong khi Trình quản lý thiết bị cho phép bạn sao lưu dữ liệu của mình trong trường hợp có sự cố xảy ra.

3uTools

khả năng tương thích

Phần mềm hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản iOS từ iOS 7 trở đi, cũng như hàng loạt thiết bị Android phổ biến. Ngoài ra, nó hỗ trợ cả hệ thống 32 bit và 64 bit để tương thích tối đa trên các loại máy tính hoặc thiết bị di động khác nhau. Điều này giúp đảm bảo rằng bất kể bạn có loại thiết bị nào – có thể là kiểu cũ chạy phiên bản hệ điều hành lỗi thời hoặc kiểu mới hơn chạy phiên bản mới nhất – bạn đều có thể sử dụng 3uTools với tiềm năng tối đa của nó.

Ưu & Nhược điểm

Ưu điểm của việc sử dụng 3uTools là rất nhiều. Trước hết, nó tiết kiệm thời gian cho những người dùng muốn tùy chỉnh thiết bị của họ bằng cách cung cấp giao diện dễ sử dụng với nhiều tùy chọn. Ngoài ra, 3uTools cung cấp các tính năng nâng cao như bẻ khóa và mở khóa, cho phép người dùng truy cập nhiều tính năng hơn trên điện thoại của họ không có sẵn thông qua App Store hoặc cửa hàng iTunes. Cuối cùng, phần mềm cung cấp hỗ trợ cho các phiên bản iOS khác nhau cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa chúng nếu cần.

Ứng dụng này có sẵn ở phiên bản miễn phí bao gồm các tính năng hạn chế. Phiên bản đầy đủ của 3uTools có giá 9,99 đô la, rất hợp lý khi xem xét các tính năng nâng cao mà nó cung cấp và những lợi ích mà nó mang lại.

3uTools
3uTools

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng dễ dàng điều hướng qua các chức năng khác nhau của nó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cửa sổ chính hiển thị tất cả các tùy chọn khả dụng trong các danh mục như Sao lưu & Khôi phục, Quản lý & Truyền dữ liệu, Sửa chữa & Chỉnh sửa Hệ thống, v.v. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể truy cập cửa hàng ứng dụng, quản lý các ứng dụng và trò chơi đã cài đặt trên thiết bị của họ cũng như điều chỉnh các cài đặt như hình nền và chủ đề.

Bảo mật & Quyền riêng tư

Các nhà phát triển của 3uTools đã triển khai một số biện pháp để đảm bảo rằng dữ liệu của người dùng luôn được bảo mật. Tất cả các kết nối giữa thiết bị và ứng dụng được mã hóa bằng công nghệ SSL; điều này ngăn chặn bất kỳ bên thứ ba trái phép nào chặn liên lạc hoặc dữ liệu được chia sẻ giữa hai bên. Hơn nữa, 3uTools không thu thập hoặc lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng; điều này đảm bảo rằng người dùng có thể tin tưởng rằng dữ liệu của họ sẽ vẫn an toàn ngay cả khi họ mất quyền truy cập vào thiết bị hoặc tài khoản của mình.

Suy luận liên quan đến việc đưa ra các giả định và rút ra kết luận dựa trên thông tin hạn chế. 3utools là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để đưa ra những suy luận chính xác trong nhiều tình huống khác nhau. Cho dù bạn đang tìm cách rút ra thông tin chi tiết từ tập dữ liệu hay cố gắng xác định các quyết định tốt nhất cho một tình huống nhất định, 3utools cung cấp các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với giao diện dễ sử dụng và bộ tính năng toàn diện, 3utools giúp người dùng không chỉ đưa ra những suy luận chính xác mà còn trực quan hóa kết quả của họ theo nhiều cách khác nhau. Nó có khả năng thực hiện phân tích thống kê với các tập dữ liệu ở mọi kích thước, cho phép người dùng khám phá các xu hướng và mối quan hệ tiềm ẩn mà có thể không được chú ý. Hơn nữa, thiết kế trực quan của nó cho phép người dùng dễ dàng xây dựng các mô hình từ bộ dữ liệu để họ có thể mô phỏng các tình huống khác nhau và đưa ra quyết định sáng suốt về các hành động trong tương lai.

3uTools
3uTools

>>> Xem thêm: Hướng dẫn backup sao lưu danh bạ iPhone bằng 3uTools

3uTools – công cụ mạnh mẽ có khả năng thay thế iTools một cách hoàn hảo và đặc biệt là có thể sử dụng miễn phí.

Bạn muốn chép nhạc, hình ảnh hay quản lý các dữ liệu, backup danh bạn… trên iPhone 5, 6, 7, 8, X Plus dễ dàng thì hãy download ngay 3utools miễn phí này

Hướng dẫn tải và cài đặt 3uTools

Bước 1: Bạn phải tải 3uTools về máy. Bạn có thể tải tại đây.

Bước 2: Mở 3uTools mới tải về chọn Yes và chọn Install.

Vì tool này cũng khá nhẹ nên sẽ không cần quan tâm lắm đến cấu hình cài đặt, và quá trình sẽ diễn ra khá nhanh.

Sau khi quá trình cài đặt diễn ra thành công, hãy click vào nút Launch (màu xanh lá cây) để hoàn tất cài đặt và bắt đầu sử dụng.

Sử dụng 3uTools
Sử dụng 3uTools

Hướng dẫn sử dụng 3uTools

Để sử dụng 3uTools, bạn cần cài sẵn hoặc iTunes hoặc Apple Driver mới nhất (để máy tính có thể nhận iPhone).

iDevice

Đây là trang tổng quan, cho phép bạn có thể kiểm soát các thông số / trạng thái thiết bị, cũng như làm một số tác vụ như: cài 3u lên iOS, dọn dẹp, tạo nhạc chuông, chuyển đổi định dạng video, hay thậm chí là khởi động lại, tắt hoặc backup thiết bị,… cũng như quản lý sơ bộ các dữ liệu trong bộ nhớ thiết bị (ảnh, nhạc, ứng dụng,…).

Photo, Music, Video và Books

Bằng cách nhấn Import và chọn Selec File hay Folder bạn có thể thêm ảnh, nhạc, video, sách từ máy tính vào iPhone một cách dễ dàng. Hoặc chuyển ảnh và nhạc, video, sách từ iPhone sang máy tính bằng cách nhấn Export.

Data

Tại đây bạn có thể sao lưu và phục hồi danh bạ, tin nhắn, danh sách cuộc gọi,… từ thiết bị vào máy tính và ngược lại.

App – Ứng dụng

Bạn có thể tải về các ứng dụng và đẩy trực tiếp vào thiết bị rất nhanh chóng và thuận lợi.

Files

Nơi lưu trữ các dữ liệu của thiết bị iOS, bạn có thể khám phá chỉnh sửa nhiều hơn các cài đặt mặc định.

Wallpaper – Hình nền

Công cụ này có sẵn kho hình nền cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần kích vào một hình ảnh bất kì và chọn import iDevice hình ảnh đó sẽ tự động chuyển vào mục hình nền trong thiết bị iOS.

Flash & Jailbreak

Flash & JailBreak cho phép cập nhật phần mềm, restore khôi phục dữ liệu nhanh chóng chỉ bằng 1 cú click chuột.

More

More cho phép bạn thực hiện tác vụ chỉnh sửa nhiều hơn với các ứng dụng, dữ liệu.

>>> Xem thêm: phần mềm chụp ảnh đẹp cho iphone

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách cài đặt và sử dụng sơ lược các tính năng của 3uTool.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với công cụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *