Tin mới nhất

Địa chỉ sửa iPad Giá Rẻ, Uy Tín Lấy liền tại Đà Nẵng

iPad là thiết bị máy tính bảng được nhiều người sử dụng bởi những tính năng hữu ích mà nó mang lại giải trí,làm việc văn phòng thời lượng pin dùng cao. Tuy là sản phẩm của hãng Apple nổi tiếng, nhưng quá trình sử dụng gặp phải những lỗi hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Việc tìm đến một địa chỉ sửa chữa iPad uy tín và chất lượng là nhu cầu hàng đầu và thiết yếu khi muốn sửa chữa iPad.

Những lỗi hư hỏng thường gặp phải trên máy tính bảng iPad:

Quá trình sử dụng có thể gây ra những lỗi hư hỏng iPad khác nhau về cả phần cứng và phần mềm như:
– iPad hư hỏng phần cứng như iPad bị hư hỏng màn hình, iPad bị vỡ mặt kính, iPad bị hư loa trong , loa ngoài, iPad bị hư camera, thay pin Ipad,… với những lỗi phần cứng hư hỏng bạn cần thay thế linh kiện cho chiếc máy tính bảng của mình.
– iPad bị lỗi phần mềm như bị xung đột phần mềm, ứng dụng, iPad bị lỗi khi restore, iPad không nhận wifi,… Những lỗi phần mềm sẽ có những cách khắc phục, fix lỗi khác nhau và không cần phải thay thế linh kiện.
– Với những lỗi sẽ có những cách khắc phục khác nhau, dịch vụ sửa chữa iPad uy tín, chuyên nghiệp tại Bkcare.vn sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề hư hỏng nêu trên.

Quy trình sửa chữa iPad tại BKcare.vn:

Sửa chữa iPad tại BKcare.vn được thực hiện chuyên nghiệp với quy trình rõ ràng như sau:
– Bkcare.vn tiến hành tiếp nhận máy, kiểm tra tình trạng hư hỏng của iPad, tìm ra nguyên nhân cũng như cách sửa chữa tốt nhất. Với bước này bạn sẽ được báo giá sửa chữa, nếu đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa iPad, nếu không bạn có thể nhận lại máy mà không phải tốn bất cứ chi phí kiểm tra nào cả.
– Nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa iPad cho khách hàng.
– Nhân viên kỹ thuật test máy, hướng dẫn khách hàng kiểm tra iPad sau khi sửa chữa. Tiếp theo là dán và viết giấy bảo hành dịch vụ sau đó trả máy lại cho khách hàng.
Với quy trình sửa chữa iPad rõ ràng như trên, quá trình sửa chữa iPad cũng được thực hiện trong thời gian nhanh chóng nhất, tuy nhiên để đưa ra một thời gian nhất định thì còn tùy thuộc vào lỗi hư hỏng của iPad.

Tại sao nên chọn  BKcare.vn để  Sửa Chữa và Cài đặt phần mềm cho iPad ?

•    Toàn bộ linh kiện tại BKcare.vn đều là hàng mới 100%, kiểm tra chất lượng sản phẩm
•    Các kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa.
•    Thao tác nhanh chóng, hỗ trợ kĩ thuật & tư vấn Miễn phí .
Với  BKCare.vn hy vọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với cam kết:
– Hoàn tiền 100% nếu phát hiện tráo linh kiện.
– Hoàn tiền 100% nếu gặp lỗi quá 3 lần sau sửa chữa mà còn trong thời hạn bảo hành.
Trung tâm dịch vụ sửa chữa Ipad mà BKCare.vn trân trọng thông tin tới Quý Khách hàng, hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong việc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa ipad chất lượng, uy tín.
BKCare.vn – Trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Địa chỉ: 09 Quang Dũng – Thanh Khê – TP Đà Nẵng
Hotline: 1900 63.64.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *