Tin mới nhất

Iphone 7 bị nóng máy

Apple từ lâu đã nổi tiếng với những thiết bị kiểu dáng đẹp và thời trang. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây đã xuất hiện chỉ ra rằng iPhone 7 bị nóng máy và nhanh tụt pin. Theo một số người dùng, điện thoại trở nên cực kỳ nóng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Những người dùng này khẳng định rằng họ chưa bao giờ gặp sự cố như vậy với bất kỳ thiết bị Apple nào khác. Bài viết này sẽ công khai các thông tin về nguyên nhân iphone 7 bị nóng máy.

Mặc dù vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến điện thoại nóng lên nhưng một số người suy đoán rằng có thể là do thiết kế mới của iPhone 7 bao gồm mặt trước và mặt sau bằng kính. Khung kim loại và tấm kính phía sau xung quanh màn hình cũng có thể góp phần gây ra sự cố.

Apple vẫn chưa bình luận về các báo cáo này, nhưng họ có thể sẽ sớm đưa ra một tuyên bố để đáp lại chúng. Cho đến lúc đó, người tiêu dùng sẽ phải chờ xem liệu sự cố này có được giải quyết bằng một bản cập nhật hay không hay đó là điều gì đó cần phải được khắc phục bởi chính Apple.

iphone bị nóng
iphone bị nóng

Nguyên nhân khiến Iphone 7 bị nóng máy

Thân kim loại của điện thoại có thể nóng lên khi được sử dụng, đặc biệt nếu điện thoại được để trong môi trường nóng. Điều này có thể khiến điện thoại bắt đầu quá nóng và thậm chí có thể dẫn đến hỏa hoạn.

Vỏ điện thoại và các vật liệu khác tiếp xúc với thân kim loại của điện thoại cũng có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt. Nhiệt từ điện thoại có thể khiến các vật liệu này trở nên quá nóng và có khả năng bắt lửa.

Một số người dùng đã báo cáo rằng điện thoại của họ quá nóng đến mức họ phải tháo chúng ra để khắc phục hư hỏng do quá nóng.

iphone 7 bị nóng máy
iphone 7 bị nóng máy

Có nhiều yếu tố có thể khiến Iphone 7 bị nóng máy

Quá nóng là một vấn đề phổ biến với iPhone. Có nhiều yếu tố có thể khiến iPhone quá nóng, bao gồm sử dụng điện thoại trong môi trường nóng, sử dụng ứng dụng tỏa nhiều nhiệt và phần cứng cũ. Nếu iPhone của bạn quá nóng, có một số điều bạn có thể làm để khắc phục sự cố. Trước tiên, hãy thử giảm lượng nhiệt mà iPhone của bạn đang tạo ra.

Ví dụ: tắt các ứng dụng không cần thiết hoặc giảm độ sáng của màn hình. Nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể cần phải thay pin iPhone của mình hoặc rút thẻ bảo hành và nhận trợ giúp từ Apple. cách khắc phục iPhone 7 bị nóng máy

Khắc phục iphone 7 bị nóng máy

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp iPhone 7 trở nên rất nóng, có một vài điều bạn có thể làm để thử và khắc phục sự cố. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn được sạc đúng cách. Nếu pin của bạn không cung cấp đủ năng lượng cần thiết để giữ mát cho điện thoại, điện thoại của bạn sẽ quá nóng và bắt đầu trục trặc.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không sử dụng quá nhiều ứng dụng hoặc làm bất cứ điều gì chuyên sâu trên điện thoại của mình; giữ nó ở mức thấp nhất có thể sẽ giúp nó không bị quá nóng. Cuối cùng, nếu vẫn thất bại, hãy tắt một số tính năng của bạn trên iPhone 7 để giảm nhiệt lượng tổng thể của nó.

iphone 7 nóng máy
iphone 7 nóng máy

>>> Xem thêm: Cách tắt nguồn iphone x

iPhone 7 nóng lên. Đây không phải là điều ngạc nhiên đối với những ai đã từng sử dụng iPhone. Điện thoại được thiết kế để có cảm giác ấm khi chạm vào và nó được dùng như một thiết bị tương tác gần với cơ thể. Chủ sở hữu iPhone 7 đã phàn nàn về việc điện thoại trở nên quá nóng, nhưng Apple vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về vấn đề này.

Có thể là Apple nhận thức được vấn đề và đang chọn không sửa chữa nó? Người hâm mộ iPhone có thể muốn đề phòng khi sử dụng điện thoại của họ trong môi trường nóng hoặc họ có thể phải đối phó với thực tế là điện thoại của họ có thể nóng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *