Tin mới nhất

Cách khôi phục ảnh đã xoá trên iphone

Có thể cực kỳ khó chịu khi bạn vô tình xóa một bức ảnh quan trọng khỏi iPhone của mình. Cho dù đó là khoảnh khắc gia đình quý giá hay những kỷ niệm ấp ủ về một sự kiện đặc biệt, những bức ảnh đó có thể bị mất mãi mãi. May mắn thay, có một số bước đơn giản bạn có thể thực hiện để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone của mình.

Cách phổ biến nhất để khôi phục ảnh đã xóa là sử dụng album “Đã xóa gần đây” trong ứng dụng Ảnh trên thiết bị của bạn. Album này sẽ lưu trữ bất kỳ hình ảnh nào đã bị xóa gần đây và cho phép bạn dễ dàng khôi phục chúng chỉ bằng một vài thao tác.

Nếu cách này không hiệu quả thì vẫn có các tùy chọn khác như ứng dụng của bên thứ ba và dịch vụ lưu trữ đám mây có thể mang lại nhiều thành công hơn trong việc khôi phục các tệp bị thiếu. Với kiến thức và công cụ phù hợp, việc khôi phục những khoảnh khắc quý giá đó không còn quá khó khăn!

cách khôi phục ảnh đã xoá trên iphone
cách khôi phục ảnh đã xoá trên iphone

iCloud để khôi phục ảnh – cách khôi phục ảnh đã xoá trên iphone

iCloud là một cách tuyệt vời để lưu trữ ảnh, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô tình xóa chúng? Nhiều người dùng iPhone đã trải qua tình huống này và tự hỏi họ nên thực hiện các bước tiếp theo. May mắn thay, iCloud đã giúp bạn dễ dàng khôi phục các ảnh đã xóa trên iPhone của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Để bắt đầu, chỉ cần mở ứng dụng Ảnh trên iPhone của bạn. Nếu bạn thấy hình thu nhỏ nhỏ của các ảnh đã xóa vẫn xuất hiện trong ứng dụng, thì bạn có thể khôi phục trực tiếp ảnh từ iCloud về điện thoại của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chạm vào “Ảnh khôi phục” ở cuối màn hình và chọn ảnh bạn muốn lưu. Sau khi hoàn tất, chúng sẽ được khôi phục trở lại thiết bị của bạn.

Nếu không có hình thu nhỏ nào hiển thị trong ứng dụng Ảnh của bạn, đừng lo lắng – iCloud cũng cung cấp tùy chọn để khôi phục các ảnh đã xóa khỏi trang web của nó.

Khôi phục ảnh đã xóa

>>> Xem thêm: Cách tắt nguồn iphone x

Khôi phục từ bản sao lưu iTunes – cách khôi phục ảnh đã xoá trên iphone

Khởi phục tập tin sao lưu iTunes có thể giúp bạn khôi phục nhãn xo trên iPhone của mình. Nhiều người thích đặt máy tính đã sao lưu dành cho việc truy câp và sao lưu quan trong hình ảnh, âm thanh, video và dũ liêu khác. Trong một số trường hợp, bạn có thể phải khôi phục iPhone của mình từ bản sao lưu. Bạn có thể sử dụng tệp sao lưu iTunes để khôi phục tất cả dữ liệu trên thiết bị của mình.

Có nhiều câu hỏi liên quan đến cách chỉnh sửa tệp sao lưu iTunes và nơi lưu trữ bản sao lưu iTunes trên PC Windows hoặc Mac OS X. Thực hiện theo hướng dẫn này và tìm hiểu cách chỉnh sửa bản sao lưu iTunes trong Windows hoặc Mac OS X.

dr fone
dr fone

Giải pháp phần mềm của bên thứ ba – cách khôi phục ảnh đã xoá vĩnh viễn trên iphone

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy cách khôi phục ảnh đã xoá trên iphone của mình, đã đến lúc xem xét phần mềm của bên thứ ba. Các chương trình chuyên dụng này được thiết kế để giúp người dùng iOS lấy lại quyền truy cập vào ảnh của họ, cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả để khôi phục ảnh bị mất hoặc vô tình bị xóa. Các giải pháp của bên thứ ba cung cấp nhiều tính năng và lợi ích khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một giải pháp hiệu quả để khôi phục dữ liệu của họ.

Phần mềm của bên thứ ba cung cấp khả năng quét có chọn lọc và nhắm mục tiêu các tệp cụ thể trên thiết bị của bạn, cho phép người dùng chỉ khôi phục nhanh các mục mong muốn. Ngoài ra, nhiều tùy chọn của bên thứ ba cung cấp cả phiên bản MacOS và Windows để người dùng có thể điều chỉnh quy trình khôi phục theo hệ điều hành của họ. Hơn nữa, nhiều giải pháp trong số này có giao diện thân thiện với người dùng giúp việc khôi phục ảnh trở nên đơn giản và dễ hiểu; trong một số trường hợp, một vài cú nhấp chuột là tất cả những gì bạn cần!

>>> Xem thêm: 5 Cách Sửa lỗi iPhone thường xuyên tắt nguồn đột ngột

Đối với những người muốn khôi phục ảnh đã xóa khỏi iPhone, các tệp sao lưu iCloud cung cấp giải pháp triệt để nhất vì chúng chứa toàn bộ bản sao dữ liệu người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể cố gắng xác định vị trí các mục bị mất thông qua các bản sao lưu iTunes của họ hoặc thậm chí thông qua các giải pháp phần mềm của bên thứ ba như Dr.Fone và MiniTool Mobile Recovery cho iOS.

Hành trình tìm lại những ký ức đã mất có thể là một hành trình khó khăn, nhưng với các công cụ và kỹ thuật phù hợp, điều đó hoàn toàn có thể. Bài viết “Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone” đã thảo luận về một số cách tiếp cận để định vị và khôi phục ảnh đã bị xóa khỏi iPhone. Tóm lại, rõ ràng là có nhiều lựa chọn khi cố gắng tìm lại những ký ức đã mất dưới dạng hình ảnh kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *