3 cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone hoặc iPad

Nobj Nguyễn 7 tháng trước, lúc 09:29 4 ranks 203 lượt xem Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại những hình ảnh của người thân, bạn bè trong ngày tết nếu đã lỡ tay xóa nhầm trước đó.

1. Khôi phục hình ảnh đã xóa trong thư viện

Về cơ bản, iOS sẽ lưu trữ tạm thời hình ảnh và những video bị xóa trong vòng 30 ngày trước khi xóa chúng vĩnh viễn, trong thời gian này, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại dữ liệu bất cứ lúc nào. 

Để thực hiện, đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Photos (ảnh) trên iPhone hoặc iPad, sau đó chuyển sang mục Album > Recently Deleted (đã xóa gần đây). Lúc này, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn vào những tấm ảnh hoặc video cần lấy lại rồi nhấn Recover (khôi phục).

khôi phục hình ảnh đã xóa trên iphone

2. Sử dụng iCloud Photos

Nếu đang sử dụng iCloud Photos để đồng bộ hóa hình ảnh trên tất cả các thiết bị (iOS và macOS), bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/, đăng nhập bằng tài khoản tương ứng và khôi phục lại những hình ảnh đã xóa trước đó dễ dàng. 

3. Sử dụng các bản sao lưu trên iTunes

Ngược lại, trong trường hợp tính năng iCloud Photos bị tắt, bạn có thể sử dụng phần mềm Jihosoft iTunes Extractor tại địa chỉ https://www.itunesextractor.com/ để truy cập dữ liệu bên trong các bản sao lưu iTunes. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta chỉ quan tâm đến phần hình ảnh, đối với các loại dữ liệu khác, bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

khôi phục hình ảnh đã xóa trên iphone

Khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng và tìm đến tập tin sao lưu iTunes, sau đó chọn hình ảnh cần khôi phục rồi tiến hành trích xuất dữ liệu.

Để hạn chế tình trạng mất mát dữ liệu (hình ảnh, video,…) trong tương lai, người dùng nên tạo cho mình thói quen sao lưu dữ liệu thường xuyên hơn, có thể thực hiện với iTunes hoặc iCloud để đảm bảo an toàn.

khôi phục hình ảnh đã xóa trên iphone

Nguồn: 24h.com.vn

Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Thẻ cào điện thoại

Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnam mobile

Thẻ Game: VCard, OnCash, Vcoin, Zing Xu, Gate, Garena

Giảm 3% khi thanh toán cho thuê bao trả sau

Dịch vụ nỗi bật
© 2016-2019 BKCare.vn Copyright, All Rights Reserved. Development by Ecshop Vietnam
Tư vấn