Tin mới nhất

Atalk Plus & Atalk Go có phải là máy phiên dịch mọi thứ tiếng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy phiên dịch thần thánh hóa các thiết bị dịch thuật mà họ bán. Nhiều câu hỏi đặt ra: Có tồn tại máy phiên dịch mọi thứ tiếng hay không, cụ thể là máy dịch Atalk Plus và Atalk Go. Vì vậy, trong bài viết này, Máy Phiên Dịch . Com sẽ giải đáp thực hư chuyện một chiếc máy thông dịch Atalk có dịch được tất cả ngôn ngữ trên thế giới không, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Máy phiên dịch mọi thứ tiếng
Máy phiên dịch mọi thứ tiếng trên thế giới Atalk Plus và Atalk Go thương hiệu Việt Nam

REVIEW MÁY PHIÊN DỊCH ATALK PLUS VÀ ATALK GO

Máy phiên dịch Atalk Plus và Atalk Go là 2 dòng máy phiên dịch thuộc thương hiệu Atalk Việt Nam, được phát triển và sản xuất tối ưu riêng dành cho người Việt, với ngôn ngữ mặc định là tiếng Việt giúp dễ dàng thao tác sử dụng. 

1. Máy dịch Atalk Plus

Atalk Plus là dòng máy phiên dịch đa chức năng và tiên tiến nhất hiện, được thiết kế sang trọng với nhiều tính năng phiên dịch nổi bật:

 • Với máy phiên dịch Atalk Plus, người dùng dễ dàng dịch 2 chiều 108 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, giúp cải thiện hiệu quả giao tiếp trong mọi tình huống. 
 • Thiết bị dịch thuật Atalk Plus hỗ trợ đến 5 tính năng phiên dịch: Dịch giọng nói 2 chiều, Dịch ghi âm, Dịch chụp ảnh, Dịch văn bản và Dịch hội nhóm. 
 • Thiết kế Atalk Plus nhỏ gọn, màn hình cảm ứng đa màu sắc, dễ sử dụng, mang đến sự thuận tiện và trực quan cho người dùng. 
 • Máy thông dịch Atalk Plus cung cấp khả năng kết nối Internet bằng cách truy cập Wifi, Sim 4G Quốc tế, đảm bảo những dữ liệu dịch thuật được cập nhật mới nhất, ngày càng chính xác và nhanh chóng. 

Atalk Plus – Máy Phiên Dịch đáng tin cậy với những chức năng dịch ngôn ngữ vượt trội. Thiết bị dịch thuật Atalk Plus là một công cụ hữu ích đặc biệt dành cho dân du lịch, người đi định cư, công tác nước ngoài thậm chí là du học sinh. 

Tham khảo: https://mayphiendich.com/atalk-plus/

Máy thông dịch nhiều thứ tiếng
Máy thông dịch nhiều thứ tiếng trên thế giới Atalk Plus phiên dịch 2 chiều 108 ngôn ngữ

2. Máy dịch Atalk Go

Máy thông dịch Atalk Go sở hữu những tính năng phiên dịch vượt trội là một người bạn đồng hành lý tưởng cho việc giao tiếp đa ngôn ngữ. Dưới đây là một số những chức năng nổi bật đáng chú ý của máy dịch ngôn ngữ Atalk Go: 

 • Atalk Go là dòng máy phiên dịch tầm trung, chính sách giá cực tốt, có thể dịch đến 138 Ngôn ngữ khi kết nối Internet và 14 ngôn ngữ khi Offline vô cùng chuẩn xác và nhanh chóng. 
 • Atalk Go sở hữu 3 chức năng dịch thuật cốt lõi: Dịch giọng nói tức thời (chỉ cần nói và máy sẽ tự động dịch sang văn bản tương ứng), Dịch ghi âm và lưu trữ đến 5 giờ, Dịch chụp ảnh qua Camera. 
 • Ngoài ra, Atalk Go cũng tích hợp nhiều tiện ích hữu dụng như: Học ngoại ngữ Anh và Trung, xem giờ thế giới hay nạp tiền mua trực tiếp dung lượng sử dụng Internet ngay trên thiết bị. 
 • Đặc biệt, PIN Atalk Go cực trâu, sử dụng liên tục từ 10 – 15 giờ đồng hồ, thiết kế cầm tay nhỏ ngon dễ dàng mang theo bên mình, dùng trong các chuyến du lịch, cuộc họp quốc tế hay trong bất kỳ tình huống giao tiếp ngôn ngữ. 

Kết nối Wi-Fi: Atalk Go có khả năng kết nối Wi-Fi, cho phép truy cập vào nguồn dữ liệu trực tuyến. Điều này giúp cập nhật và tải về các bản dịch mới nhất, đảm bảo rằng bạn luôn có các thông tin dịch thuật chính xác và cập nhật.

Thiết kế nhỏ gọn và di động: Với thiết kế nhỏ gọn, Atalk Go dễ dàng mang theo bên mình. Bạn có thể sử dụng nó trong các chuyến du lịch, cuộc họp quốc tế hoặc trong bất kỳ tình huống giao tiếp đa ngôn ngữ nào.

Tóm lại, Atalk Go là một máy phiên dịch tiện lợi với nhiều tính năng vượt trội. Với khả năng dịch đa ngôn ngữ, dịch giọng nói, màn hình cảm ứng màu sắc, kết nối Wi-Fi và thiết kế nhỏ gọn, nó là một công cụ hữu ích cho việc giao tiếp và dịch thuật trong các tình huống đa ngôn ngữ.

Tham khảo: https://mayphiendich.com/atalk-go/

Máy phiên dịch cầm tay
Máy phiên dịch cầm tay Atalk Go dịch 138 ngôn ngữ chỉ trong 0.5 giây

GIẢI ĐÁP: ATALK PLUS VÀ ATALK GO CÓ PHẢI LÀ MÁY PHIÊN DỊCH MỌI THỨ TIẾNG KHÔNG?

Cả 2 dòng máy Atalk Plus và Atalk Go đều là máy phiên dịch đa ngôn ngữ, có khả năng dịch qua lại nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, hiện tại không có bất kỳ dòng máy thông dịch nào có thể dịch mọi thứ tiếng một cách hoàn hảo mà nó chỉ giới hạn trong danh sách những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

Ví dụ: Atalk Plus dịch 108 ngôn ngữ, Atalk Go dịch 138 Ngôn ngữ,…

Tuy Atalk Plus và Atalk go ứng dụng công nghệ dịch máy và trí tuệ nhân tạo AI để tự động cung cấp bản dịch. Nhưng hiệu quả của việc dịch thuật ngôn ngữ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: độ phức tạp của ngôn ngữ, ngữ cảnh, tình huống giao tiếp hay văn hóa trong ngôn ngữ. 

Dù Atalk Go và Atalk Plus không phải là máy phiên dịch mọi thứ tiếng, nhưng mỗi thứ tiếng được tích hợp để dịch trên thiệt bị đều được tổng hợp từ hệ thống dữ liệu ngôn ngữ mới nhất kết hợp với môi hình dịch đa ngôn ngữ, giúp dịch chính xác hoặc phản ánh đúng ý nghĩa câu nói đến 98%. 

Lưu ý: Máy phiên dịch là thiết bị dịch thuật đóng vai trò hỗ trợ phiên dịch ngôn ngữ, nên sẽ đây không phải là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn dịch chuẩn xác 100% ngôn ngữ cả về ẩn ý sâu xa trong câu nói. 

CÓ NÊN MUA MÁY PHIÊN DỊCH ATALK GO VÀ ATALK PLUS KHÔNG?

Có nên mua máy thông dịch Atalk Plus hay Atalk Go không, không phụ thuộc vào người bán hàng mà phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của người sử dụng. Để biết có nên sở hữu 1 chiếc máy dịch đa ngôn ngữ không, bạn có thể xem xét qua những yếu tố sau:

 • Nhu cầu sử dụng: Nếu bạn thường xuyên giao tiếp đa ngôn ngữ, đi du lịch quốc tế thì bạn có thể mua ngay 1 chiếc máy dịch bởi nó sẽ mang đến sự tự tin và tính tiện ích lớn dành cho bạn. 
 • Số lượng ngôn ngữ hỗ trợ trên máy: Không phải cứ máy dịch nào hỗ trợ càng nhiều ngôn ngữ là càng tốt. Điểm quan trọng là bạn cần biết ngôn ngữ bạn thường xuyên giao tiếp và ngôn ngữ mẹ đẻ có được hỗ trợ tích hợp trên máy hay không. 
 • Tính năng dịch thuật: Bạn cần xem xét những tính năng dịch thuật đặc biệt của Atalk Plus và Atalk Go, xem những chức năng mà máy cung cấp có phải là tính năng mà bạn cần không, cụ thể nó sẽ đáp ứng được những yêu cầu dịch ngôn ngữ của bạn như thế nào. 
 • Giá cả: Mỗi dòng máy sẽ có giá trị khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, không chỉ xem xét giá của thiết bị mà còn phải phù hợp với ngân sách và thỏa mãn mong từ của bạn từ máy phiên dịch. 
 • Review đánh giá của người từng mua sản phẩm: Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cửa hàng bán máy phiên dịch để mua hoặc nếu không bạn có thể thông qua các nền tảng MXH xem xét những đánh giá và trải nghiệm người dùng để có cái nhìn tổng quan hơn. 
Máy phiên dịch mọi thứ tiếng
Máy phiên dịch mọi thứ tiếng trên thế giới Atalk Plus và Atalk Go thương hiệu Việt Nam

MÁY PHIÊN DỊCH . COM – NHÀ PHÂN PHỐI MÁY PHIÊN DỊCH TRỰC TIẾP UY TÍN TẠI VIỆT NAM

MayPhienDich.Com là nhà phân phối máy phiên dịch ngôn ngữ số 1 Việt Nam. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua máy thông dịch từ đơn vị nào uy tín thì Máy Phiên Dịch . Com là sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm tìm hiểu. Khi mua máy phiên dịch Atalk Plus hoặc Atalk Go tại May Phien Dich Com, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ NPP:

 • Được GIẢM GIÁ đến 21% cho khách hàng lần đầu mua máy phiên dịch Atalk Plus & Atalk Go.
 • TẶNG SIM 4G Quốc tế dùng được trên 64 quốc gia dung lượng 1GB, dùng trong 1 năm trị giá 1.200.000 đồng. 
 • Miễn phí Vận Chuyển Toàn Quốc (Hỗ trợ SHIP COD).
 • Chính sách Bảo hành chính hãng: 1 đổi 1 trong 365 ngày từ NSX Atalk Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0938 33 5696
 • Website: https://mayphiendich.com/
 • Địa chỉ: Lầu 2-3, Tòa nhà VC House , 399 Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Email: mayphiendich@gmail.com

KẾT LUẬN

Như vậy, MayPhienDich.Com đã giải đáp nghi vấn Máy phiên dịch Atalk Go và Atalk Plus có dịch được mọi thứ tiếng như đồn đại hay không. Hi vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm của những thiết bị phiên dịch ngôn ngữ hiện có trên thị trường hiện nay và sở hữu được sản phẩm phù hợp với nhu cầu dịch thuật của bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *