Tin mới nhất

Dịch vụ thay màn hình iphone x

Nếu bạn đang gặp sự cố với màn hình iPhone của mình, rất có thể đã đến lúc thay thế. Nhưng chi phí sửa chữa là bao nhiêu?

Thiết bị Giá màn hình Giá kính sau
Thay màn hình iPhone XR 1.100.000đ 300.000đ
Thay màn hình iPhone X Màn hình Oled : 1.100.000đ Màn hình Zin hãng: 2.100.000đ 300.000đ
Lưu ý: Giá công tháo ráp và bảo hành từ 100.000đ – 200.000đ (tùy theo dòng máy cũ hoặc mới).

thay màn hình iphone x

Ưu và nhược điểm của việc thay màn hình iPhone x

iPhone mới nhất của Apple, X, đi kèm với màn hình 5,8 inch. Nhưng giống như tất cả các màn hình, cuối cùng nó bắt đầu trở nên tồi tệ. Nếu bạn đang băn khoăn về việc có nên thay thế màn hình X hay không, đây là một số ưu và nhược điểm cần cân nhắc:

  • Ưu điểm của việc thay thế màn hình X là nó là một chiếc điện thoại hoàn toàn mới, không có tiền sử trục trặc, cộng với màn hình đẹp.
  • Nhược điểm của việc thay thế màn hình X là giá cao và bạn có thể gặp rắc rối khi chạm tay vào một chiếc.
  • Nếu bạn đang cân nhắc việc thay thế màn hình X, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn một gói bảo hiểm phù hợp phòng trường hợp có sự cố xảy ra trong quá trình này.

Màn hình iphone x chính hãng

Thông số màn hình iphone x

iPhone mới nhất của Apple, iPhone X, đi kèm với màn hình Super Retina 6,5 inch, đây là màn hình đầu tiên thuộc loại này trên điện thoại thông minh. IPhone X có độ phân giải 2436 x 1125 pixel và không có viền ở hai bên màn hình, nó có tổng diện tích màn hình là 5,8 inch.

IPhone X cũng có hệ thống Face ID cho phép người dùng mở khóa điện thoại mà không cần phải nhập mật khẩu hoặc sử dụng dấu vân tay của họ. Máy ảnh trên iPhone X cũng cao cấp hơn so với các mẫu trước đó và bao gồm chip A12 Bionic nhanh hơn 70% so với chip A11 trong mẫu trước đó.

IPhone X có Màn hình Super Retina 5,8 inch và cung cấp màn hình cải tiến so với các iPhone khác. Tuy nhiên, đã có trường hợp màn hình bị vỡ khiến điện thoại trở nên vô dụng.

Hiện nay có một số công ty cung cấp dịch vụ thay thế màn hình cho iPhone X. Loại dịch vụ này đang trở nên phổ biến hơn khi mọi người tìm hiểu về lợi ích của việc sở hữu một màn hình có khả năng chống trầy xước và hư hỏng. Mặc dù không phải tất cả các công ty đều cung cấp loại dịch vụ này, nhưng đây chắc chắn là điều bạn nên lưu ý nếu điện thoại của bạn bị hỏng và bạn cần thay màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *