Tin mới nhất

Dịch vụ thay pin iphone 6 chuyên nghiệp

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, pin điện thoại của bạn luôn sắp hết vào thời điểm tồi tệ nhất có thể. Hoặc có thể bạn không có thời gian để sạc liên tục. Đó là lúc dịch vụ thay pin iphone 6 chuyên nghiệp ra đời. Các công ty này sẽ cử kỹ thuật viên đến nhà hoặc văn phòng của bạn để thay pin cho bạn, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hết pin nữa. Ngoài ra, đây là một cách tuyệt vời để giữ cho điện thoại của bạn hoạt động trơn tru và trông như mới trong nhiều năm tới.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thay pin iphone 6 chuyên nghiệp: thời gian thay pin nhanh hơn, chất lượng pin thay thế cao, yên tâm.

Bạn đang muốn thay pin iPhone 6 nhanh chóng, chất lượng? Không tìm đâu xa hơn một dịch vụ thay thế chuyên nghiệp. Các chuyên gia này có thể thay thế pin của bạn chỉ trong vài giờ, đảm bảo thời gian thay thế nhanh chóng và chất lượng pin thay thế hàng đầu. Thêm vào đó, bạn có thể yên tâm khi biết rằng mình đang sử dụng công nghệ mới nhất – được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. Vậy tại sao phải chờ đợi? Hãy thử dịch vụ thay pin iphone 6 chuyên nghiệp ngay hôm nay!

Thay pin iphone 6

Những điều cần tìm kiếm ở một dịch vụ thay pin iphone 6 chuyên nghiệp: kỹ thuật viên được chứng nhận, pin thay thế chất lượng và chế độ bảo hành.

Khi nói đến việc thay pin iphone 6, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được dịch vụ từ một kỹ thuật viên được chứng nhận. Điều này có nghĩa là kỹ thuật viên đã được đào tạo thích hợp và đủ điều kiện để làm việc trên các sản phẩm của Apple. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng pin thay thế mà bạn nhận được có chất lượng cao. Cuối cùng, hãy luôn chuẩn bị sẵn một gói bảo hành mở rộng trong trường hợp có sự cố xảy ra với pin mới của bạn.

Thay pin iphone 6

Bảng giá dịch vụ thay pin iphone 6 chuyên nghiệp

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng hiệu suất bị suy giảm hoặc tắt đột ngột trên iPhone 6, thì đã đến lúc cần sự trợ giúp chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên có trình độ có thể thay thế pin và khôi phục đầy đủ chức năng cho thiết bị của bạn. Dưới đây là giá gần đúng bạn sẽ trả cho dịch vụ này:

STT Model Giá
1 Thay pin iPhone 6 380,000 Đồng
2 Thay pin iPhone 6 Plus 400,000 Đồng
3 Thay pin iPhone 6S 400,000 Đồng
4 Thay pin iPhone 6S Plus 440,000 Đồng

 

Tùy thuộc vào vị trí và bộ kỹ năng của bạn, các mức giá này có thể thay đổi một chút, nhưng chúng cho bạn ý tưởng về những gì mong đợi về tổng thể. Ngoài ra, bất kỳ khoản phí bổ sung nào (chẳng hạn như thời gian đi lại) sẽ được cộng thêm vào các mức giá cơ bản này. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn cần nhiều hơn là chỉ một viên pin mới, hãy nhớ dự trù ngân sách cho những chi phí bổ sung đó!

Thông số pin iphone 6

Pin iPhone 6 có thiết kế hình chữ L, gồm 2 cục pin xếp chồng lên nhau. Pin được tạo thành từ ba cell, dung lượng 1815mAh. Với độ dày 1/8 inch, pin cũng là một trong những loại pin mỏng nhất trong dòng iPhone.

Các mẫu iPhone 6 có cả hai tùy chọn màu vàng và bạc và mỗi mẫu đều có một ống kính camera phía sau duy nhất và nút Home ảo. Tuổi thọ pin được ước tính là tương đương với iPhone 5s, nhưng thời gian chờ được cải thiện khoảng 30 phần trăm.

Bộ xử lý A9 mới cải thiện hiệu suất trong khi vẫn đảm bảo thời lượng pin ổn định. Điện thoại cũng có bộ đồng xử lý chuyển động M9 có thể phát hiện khi bạn chụp ảnh hoặc quay video và tự động bắt đầu quay mà bạn không cần phải làm gì cả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *