Tin mới nhất

Cách lấy bản quyền các phần mềm của Autodesk miễn phí và hợp pháp

Autodesk là hãng nổi tiếng chuyên cung cấp các phần mềm phục vụ cho kỹ thuật, điển hình như là AutoCAD, MAYA, 3DS Max, Revit, Inventor. Dù bạn là kiến trúc sư, hay là sinh viên học các ngành liên quan đến thiết kế đều phải dùng phần mềm của Autodesk, nhưng chỉ có một số ít có khả năng sử dụng phần mềm bản quyền. 

Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để nhận được key bản quyền các phần mềm của hãng Autodesk.

Hướng dẫn nhận phần mềm bản quyền của hãng Autodesk:

Bước 1: Vào trang chủ tải phần mềm của Autodesk ở link dưới: Free Student Software Downloads | Autodesk Education Community

Bước 2: Click phần mềm mà bạn muốn tải, ở đây mình ví dụ phần mềm khá thông dụng dành cho các bạn học công nghệ thông tin đó là AutoCAD

Bước 3: Click CREATE ACCOUNT để tạo một tài khoản Autodesk. Chỉ cần tạo tài khoản một lần, có thể sử dụng cho nhiều phần mềm.

Bước 4: Sau khi tiến hành tạo tài khoản xong, hãy đợi email xác nhận kích hoạt tài khoản. Tiếp tục click VERIFY EMAIL.

Bước 5: Kích chọn Done để hoàn tất xác nhận.  Sẽ có màn hình hiển thị yêu cầu bạn điền nơi công tác, hoặc trường học, số điện thoại … bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào nhé. Nếu đến bước này mà web trả về lỗi Opp… gì đó. Bạn cứ quay lại link ở bước 1 nhé, chọn lại phần mềm cần tải.

Bước 6: Tiến hành đăng nhập, sau đó bạn có thể chọn phiên bản, ngôn ngữ và hệ điều hành phù hợp với máy tính của mình. Sau đó nhấn INSTALL NOW, ngay lập tức bạn sẽ nhận được mail chứa số serial và key.

Đồng thời hệ thống sẻ gửi thông tin License về mail đã đăng ký trước đó, trong nó như sau:

License có thời hạn 3 năm, cho hai thiết bị. Trong bài viết này  mình thử với phần mềm AutoCAD, chưa thư các phần khác mà mình nghĩ chắc cũng được License nhưng thời hạn có thể khác nhau thôi. Các bạn cứ làm thử nha.

Như vậy bạn đã nhân được phần mềm miễn phí hợp pháp. Hãy chia sẻ để nhiều người bạn được sử dụng bản quyền các phần mềm học tập của hãng Autodesk nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *