Cách lấy bản quyền các phần mềm của Autodesk miễn phí và hợp pháp

Nobj Nguyễn 3 năm trước 4 ranks 1753 lượt xem Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

Autodesk là hãng nổi tiếng chuyên cung cấp các phần mềm phục vụ cho kỹ thuật, điển hình như là AutoCAD, MAYA, 3DS Max, Revit, Inventor. Dù bạn là kiến trúc sư, hay là sinh viên học các ngành liên quan đến thiết kế đều phải dùng phần mềm của Autodesk, nhưng chỉ có một số ít có khả năng sử dụng phần mềm bản quyền. 

Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để nhận được key bản quyền các phần mềm của hãng Autodesk.

Hướng dẫn nhận phần mềm bản quyền của hãng Autodesk:

Bước 1: Vào trang chủ tải phần mềm của Autodesk ở link dưới: Free Student Software Downloads | Autodesk Education Community

Bước 2: Click phần mềm mà bạn muốn tải, ở đây mình ví dụ phần mềm khá thông dụng dành cho các bạn học công nghệ thông tin đó là AutoCAD

ban-quyen-autodesk-hop-phap-0.JPG

Bước 3: Click CREATE ACCOUNT để tạo một tài khoản Autodesk. Chỉ cần tạo tài khoản một lần, có thể sử dụng cho nhiều phần mềm.

ban-quyen-autodesk-hop-phap-1.jpg

Bước 4: Sau khi tiến hành tạo tài khoản xong, hãy đợi email xác nhận kích hoạt tài khoản. Tiếp tục click VERIFY EMAIL.

xac-nhan-mail-bkcare-2.jpg

Bước 5: Kích chọn Done để hoàn tất xác nhận.  Sẽ có màn hình hiển thị yêu cầu bạn điền nơi công tác, hoặc trường học, số điện thoại ... bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào nhé. Nếu đến bước này mà web trả về lỗi Opp... gì đó. Bạn cứ quay lại link ở bước 1 nhé, chọn lại phần mềm cần tải.

Bước 6: Tiến hành đăng nhập, sau đó bạn có thể chọn phiên bản, ngôn ngữ và hệ điều hành phù hợp với máy tính của mình. Sau đó nhấn INSTALL NOW, ngay lập tức bạn sẽ nhận được mail chứa số serial và key.

ban-quyen-autodesk-hop-phap-3.jpg

Đồng thời hệ thống sẻ gửi thông tin License về mail đã đăng ký trước đó, trong nó như sau:

ban-quyen-autodesk-hop-phap-4.jpg

License có thời hạn 3 năm, cho hai thiết bị. Trong bài viết này  mình thử với phần mềm AutoCAD, chưa thư các phần khác mà mình nghĩ chắc cũng được License nhưng thời hạn có thể khác nhau thôi. Các bạn cứ làm thử nha.

Như vậy bạn đã nhân được phần mềm miễn phí hợp pháp. Hãy chia sẻ để nhiều người bạn được sử dụng bản quyền các phần mềm học tập của hãng Autodesk nhé!

Facebook LinkedIn Pinterest Twitter

0 Đánh giá dịch vụ này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Thẻ cào điện thoại

Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnam mobile

Thẻ Game: VCard, OnCash, Vcoin, Zing Xu, Gate, Garena

Giảm 3% khi thanh toán cho thuê bao trả sau

Dịch vụ nỗi bật
© 2016-2020 BKCare.vn Copyright, All Rights Reserved. Development by Ecshop Vietnam
Tư vấn