Tin mới nhất

Facebook sắp tung ra tính năng giúp thanh niên Việt Nam thoát ế

Theo dự kiến vào tối hôm nay Facebook sẽ tung ta công cụ hẹn hò mới tại Việt Nam. Facebook cho biết, người dùng Việt Nam sẽ được phép thử nghiệm tính năng “Gặp gỡ bạn mới” thông qua sự trùng hợp về sở thích, đồng thời cả hai người đều phải không có bạn bè chung nào.

Đại diện Facebook cho biết tính năng sẽ được tung ra vào 23h tối 26/3 trên cả hai nền tảng Android và iOS. Việt Nam và Colombia là hai thị trường đầu tiên trên thế giới được chọn trải nghiệm tính năng này.

Một số tính năng chính bao gồm:

  • Cho phép lựa có sử dụng tính năng “gặp gỡ bạn mới” hay không: Người dùng có thể từ chối sử dụng tính năng này bất cứ lúc nào.
  • Kết nối đến những người bạn trong thành phố, nơi làm việc, hoặc trường học… Gặp gỡ bạn mới tập trung vào việc kết nối mọi người với những người mà họ chưa biết, vì vậy họ sẽ không có bất cứ một người bạn chung nào.
  • Kết nối những sở thích chung: Khi lựa chọn sử dụng tính năng, người dùng có thể thêm phần giới thiệu về bản thân, và lựa chọn những hoạt động họ muốn thực hiện với người bạn mới từ một danh sách các lựa chọn – như cùng tập thể dục, đi café hoặc mua sắm. Những thông tin này sẽ chỉ được chia sẻ trong trải nghiệm Gặp gỡ bạn mới.
  • Kiểm soát bảo mật: Người dùng có thể báo cáo hoặc chặn một ai đó bất cứ lúc nào. Chỉ gửi tin nhắn, không hỗ trợ gửi hình ảnh và liên kết không phù hợp.

Với những tính năng như trên, hứa hẹn đây sẽ là công cụ giúp cho đa số thanh niên Việt Nam thoát ế.

Theo Techrum.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *