Tin mới nhất

Galaxy Note 9: S Pen điều khiển từ xa, camera hai khẩu độ, pin 4000 mAh

Vỏ hộp một chiếc Samsung Galaxy Note 9 được phân phối tại Nga đã bất ngờ được đăng tải. Qua đây, chúng ta có thể biết được một số thông tin về thông số cấu hình của chiếc flagship này.

>> Xem thêm: Sửa điện Thoại Samsung Đà Nẵng

Chiếc Samsung Galaxy Note 9 sẽ sở hữu màn hình kích thước 6.4 inch (lớn hơn một chút so với màn hình 6.3 inch của Samsung Galaxy Note 8), được vát cong sang hai bên. Cũng giống như Samsung Galaxy S9, camera chính trên máy sẽ có độ phân giải 12MP + 12MP, cảm biến chính có khả năng đổi khẩu độ (f/1.5-f/2.4) cùng camera selfie 8MP.

Phiên bản bị rò rỉ có bộ nhớ trong mặc định 128GB với 6GB bộ nhớ trong cùng tiêu chuẩn kháng bụi/ nước IP68. Cũng giống như các thế hệ tiền nhiệm, loa stereo và tai nghe đi kèm của Samsung Galaxy Note 9 sẽ được tinh chỉnh bởi AKG.

Giống như những rò rỉ trước đây, viên pin của Samsung Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng lên đến 4000mAh và cung cấp thời gian sử dụng lâu hơn cho người dùng. Thông tin từ vỏ hộp cho biết, chiếc bút S-Pen sẽ có thêm khả năng “điều khiển từ xa”, một số thông tin trước đây cho biết, tính năng này sẽ giúp người dùng điều khiển nhạc hoặc chụp ảnh từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *