Tin mới nhất

Microsoft làm tai nghe không dây, hứa hẹn xịn hơn cả Apple AirPods

Đúng như đồn đại, Microsoft thực sự đã làm một tai nghe thông minh khi hãng tiết lộ Surface Ear tối 2/10, theo giờ Việt Nam

Surface Ear hỗ trợ chạm và kích hoạt bằng giọng nói với âm thanh đa âm và tự hào với một cặp mic trong mỗi chồi. Chúng đi kèm hộp sạc và tự hào cung cấp thời lượng pin lên tới 24 giờ. Surface Ear sẽ có giá khởi điểm ở mức 249 USD và lên kệ trong mùa lễ mua sắm cuối năm nay.

Khá thú vị, sản phẩm của Microsoft cũng tích hợp Spotify trên Android. Một lần chạm ba cái sẽ bắt đầu phát nhạc ngay lập tức và người dùng có thể vuốt cũng như chạm để kiểm soát phát lại. Hơn nữa, tai nghe không dây thực sự được thiết kế dành cho Office 365, bao gồm Outlook Calendar và quyền truy cập email bằng giọng nói.

Nếu người dùng đeo chúng khi thuyết trình, Microsoft sẽ có thể hiển thị chú thích về những gì mà người dùng đang nói trong thời gian thực trên màn hình và thậm chí dịch bài phát biểu của người dùng sang một trong hơn 60 ngôn ngữ. Người dùng cũng có thể nhấn để chuyển tiếp một slide PowerPoint.

Theo Microsoft, người dùng có thể ghép nối Surface Ear với các thiết bị của mình khá nhanh chóng thông qua ghép nối bằng một cú nhấp chuột. Trong khi đó, tai nghe nhét tai được thiết kế nhằm tạo ra sự thoải mái và ổn định cả ngày. Chúng trông khá cồng kềnh, vì vậy có lẽ không phải quá sành điệu như một số tùy chọn khác trên thị trường.

Việc Surface Ear ra mắt sau khi Microsoft đã giới thiệu headphone Surface vào năm ngoái có nghĩa công ty muốn có guồng quay riêng trên thị trường tai nghe thông minh để giúp họ duy trì tốc độ phát triển như các đối thủ Apple và Amazon trong thời gian gần đây.

Theo 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *