Tin mới nhất

Cách tắt nguồn Iphone

Nếu bạn cần tắt nguồn iPhone của mình, có một số cách khác nhau để thực hiện. Bạn có thể sử dụng các nút vật lý trên thiết bị hoặc bạn có thể sử dụng các menu khác nhau có sẵn.

04 cách tắt nguồn iphone không phải ai cũng biết

Để tắt iPhone của bạn bằng các nút, trước tiên hãy nhấn và giữ nút Ngủ/Thức cho đến khi bạn thấy màn hình Trượt sang Tắt nguồn. Sau đó nhả nút và trượt để tắt nguồn.

Bạn cũng có thể tắt iPhone của mình bằng cách nhấn và giữ đồng thời cả hai nút Giảm âm lượng cho đến khi bạn thấy màn hình Trượt sang Tắt nguồn. Sau đó nhả cả hai nút và trượt để tắt nguồn.

Để truy cập các menu chính cho iPhone của bạn, trước tiên hãy nhấn và giữ một trong hai nút Home cho đến khi bạn thấy danh sách các tùy chọn xuất hiện trên màn hình.

Tắt nguồn iphone
Tắt nguồn iphone

1: Nút nguồn: Nhấn và giữ trong 3 giây

Nếu bạn đã từng gặp khó khăn và cần nhanh chóng tắt nguồn iPhone của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong ba giây. Thao tác này sẽ tắt iPhone nhưng sẽ không khôi phục bất kỳ cài đặt hoặc dữ liệu nào của bạn. Nếu bạn cần bật lại iPhone, chỉ cần nhấn lại nút nguồn và nó sẽ khởi động như bình thường.

Tắt nguồn iphone nhanh
Tắt nguồn iphone nhanh

2: Nút Home: Nhấp đúp chuột

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn sử dụng nút home của iPhone để làm mọi thứ, từ bật thiết bị cho đến sử dụng màn hình cảm ứng. Nhưng nếu bạn cần tắt điện thoại thì sao? Cách thực hiện như sau: Bấm đúp vào nút home và giữ cho đến khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện. Kéo nó đến “tắt” và thả ra.

Tắt nguồn iPhone
Tắt nguồn iPhone

3: Nút Ngủ/Thức: Vuốt sang trái hoặc phải

Bạn đã bao giờ thấy mình phải vật lộn để tắt iPhone chưa? Có thể nó đang nằm trên đùi bạn và dường như bạn không thể chạm tay vào nút nguồn. Chà, có một cách nhanh chóng và dễ dàng để tắt nguồn iPhone của bạn – chỉ với một vài thao tác vuốt.

Để bắt đầu, hãy vuốt sang trái từ màn hình chính để truy cập menu Hình nền và Cài đặt. Từ đây, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy nút “Sleep/Wake”. Nhấn vào nó để mở cài đặt ngủ. Bạn sẽ thấy hai tùy chọn: “Tắt” và “Tự động khóa”. Nếu bạn muốn điện thoại tự động khóa sau một khoảng thời gian đã đặt (chẳng hạn như khi bạn đang ngủ), hãy chọn “Tự động khóa”. Nếu không, hãy chọn “Tắt”.

Bây giờ, chỉ cần nhấn “Tắt” để tắt iPhone của bạn.

>>> Xem thêm: Cách tắt nguồn iphone x

Tắt nguồn

4: Trượt để tắt nguồn: Vuốt lên từ cuối màn hình

Cách tắt nguồn iPhone của bạn:

1. Trượt các ngón tay của bạn từ cuối màn hình lên trên để đến góc trên bên phải.

2. Vuốt lên để tắt nguồn điện thoại của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *