Tin mới nhất

iphone 8 plus 64gb cũ chính hãng

Iphone 8 plus 64gb cũ chính hãng vẫn là sự lựa chọn phổ biến của những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn có sẵn, thật khó để biết cái nào phù hợp với bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số yếu tố chính cần xem xét khi mua iphone 8 plus cũ.

Những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới thường có rất nhiều sự lựa chọn. Ví dụ: họ có thể chọn giữa các nhãn hiệu và kiểu máy khác nhau hoặc giữa các kích cỡ điện thoại khác nhau. Tuy nhiên, một số người vẫn thích mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng để thay thế. Điều này là do điện thoại đã qua sử dụng có xu hướng rẻ hơn so với điện thoại mới.

Bản gốc iphone 8 plus được phát hành vào tháng 9 năm 2018. Kể từ đó, đã có nhiều phiên bản mới hơn của điện thoại được phát hành. Ví dụ: iphone 8 plus ra mắt vào tháng 9 năm 2018, sau đó là iphone 8 plus ra mắt vào tháng 11 năm 2018 và iphone 8 pluss ra mắt vào tháng 4 năm 2019. Do đó, hiện nay có rất nhiều loại giá iphone 8 plus 64gb cũ khác nhau trên thị trường. thị trường.

Iphone 8 plus 64gb cũ – điều cần chú ý:

Trong những năm gần đây, đã có một số điện thoại thông minh ra mắt với các tính năng mới và sáng tạo. Những điện thoại thông minh này có thể đắt tiền, nhưng với các mẹo phù hợp, bạn có thể tìm thấy một chiếc điện thoại cũ hoặc đã qua sử dụng có tất cả các tính năng bạn cần mà không tốn một cánh tay và chân nào. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi mua iPhone 8 Plus cũ hoặc đã qua sử dụng chính hãng:

  • Kiểm tra thời lượng pin. iPhone cũ hơn có xu hướng có thời lượng pin ngắn hơn so với các mẫu mới hơn, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra xem pin sẽ sử dụng được bao lâu trước khi cần sạc lại.
  • Hãy chắc chắn rằng điện thoại đã được mở khóa. Nhiều iPhone cũ hơn yêu cầu điện thoại đã được mở khóa để sử dụng một số chức năng nhất định như duyệt internet hoặc thực hiện cuộc gọi ở nước ngoài.
  • Kiểm tra xem có bản cập nhật phần mềm nào cho điện thoại không. Nhiều lần, các bản cập nhật sẽ sửa các lỗi hiện có hoặc thêm các tính năng mới cho thiết bị.

Khi mua iphone 8 plus cũ, bạn nhớ chú ý đến các yếu tố chính sau: tình trạng, tính năng và giá cả.

Khi mua iPhone 8 Plus đã qua sử dụng, hãy nhớ xem xét tình trạng của điện thoại, các tính năng và giá cả. Hãy đặc biệt cẩn thận nếu điện thoại cũ hơn hai năm. Điện thoại cũ hơn có thể không có các tính năng bảo mật hiện tại hoặc có thể chưa được cập nhật lên Android Oreo hoặc iOS 11.0.

Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc iPhone 8 Plus đã qua sử dụng, đây là một số điều quan trọng cần lưu ý:

  • Hãy chắc chắn kiểm tra tình trạng của điện thoại trước khi mua hàng. Một chiếc iPhone 8 Plus được bảo trì tốt vẫn có thể hoạt động bình thường, nhưng một mẫu cũ hơn hoặc bị hư hỏng có thể không đáp ứng được nhu cầu của bạn.
  • Kiểm tra xem có bất kỳ hư hỏng lớn nào trên điện thoại như vết nứt hoặc chip không.

Bảng giá iphone 8 plus 64gb cũ chính hãng

Giá bán
iPhone 8 Plus 64GB cũ đẹp 6.490.000 đồng
iPhone 8 Plus 64GB cũ trầy xước 5.990.000 đồng
iPhone 8 Plus 128GB  đẹp 6.990.000 đồng
iPhone 8 Plus 256GB  đẹp 7.490.000 đồng

Tình trạng:

Hiện trạng cho các sản phẩm của Apple luôn là chúng đắt tiền. IPhone 8 Plus cũng không ngoại lệ, với model 64GB được bán lẻ với giá 769 USD. Nhưng nếu bạn có thể nhận được cùng một chiếc điện thoại đó với giá rẻ hơn thì sao?

Một nhà bán lẻ Trung Quốc có tên GearBest hiện đang bán iPhone 8 Plus với giá chỉ 649,99 USD. Đó là khoản tiết kiệm 150 đô la so với giá thông thường và nó cũng đi kèm với hộp đựng và bảo vệ màn hình miễn phí.

Thỏa thuận này có thể không có sẵn mãi mãi, vì vậy hãy chắc chắn tận dụng lợi thế của nó trong khi bạn có thể!

Khi xem xét một chiếc iphone 8 plus cũ, hãy chú ý đến tình trạng của nó. Nói chung, một chiếc điện thoại ở tình trạng tốt sẽ rẻ hơn so với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *