Tin mới nhất

Dung lượng pin iphone 8 plus

Nếu bạn là chủ sở hữu iPhone 8 Plus và thường xuyên sử dụng điện thoại để chụp ảnh, kiểm tra Facebook và phát trực tuyến video, thì pin của bạn có thể không kéo dài như bạn mong muốn. Nếu pin iPhone 8 Plus của bạn không sạc được lâu như trước, bạn có thể thực hiện một số điều để kéo dài tuổi thọ của pin. Vậy thời lượng pin còn lại trên iPhone 8 Plus là bao nhiêu?

Trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt các tính năng không cần thiết trên điện thoại như AirDrop và Không làm phiền khi không sử dụng. Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được sạc đầy trước khi đi ngủ để điện thoại có đủ năng lượng hoạt động suốt buổi sáng. Và cuối cùng, hãy hạn chế sử dụng điện thoại nhiều trong ngày nếu có thể để duy trì tuổi thọ pin.

Dung lượng pin iphone 8 plus
Dung lượng pin iphone 8 plus

Lý thuyết về lý do tại sao iPhone 8 Plus có thời lượng pin thấp hơn iPhone 7 và 7 Plus

Người ta suy đoán rằng thời lượng pin trên iPhone 8 Plus có thể thấp hơn so với iPhone 7 và 7 Plus do hai bộ chip khác nhau bên trong các thiết bị này. Chip A13 Bionic trong iPhone 8 Plus được cho là tiêu thụ nhiều năng lượng hơn so với chip A11 Bionic trong các iPhone trước đó. Một yếu tố góp phần khác có thể là iOS 12, được cho là làm cạn kiệt pin nhanh hơn.

Cách kéo dài thời lượng pin trên iPhone 8 Plus

kéo dài thời lượng pin trên iPhone 8 Plus

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 8 Plus, bạn có thể đang tìm cách để tối đa hóa thời lượng pin của nó. Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp đỡ:

  • Giữ màn hình iPhone của bạn tắt càng nhiều càng tốt. Điều này bao gồm tắt thông báo và xử lý nền.
  • Tránh sử dụng iPhone8 Plus của bạn trong điều kiện ánh sáng yếu. Ánh sáng mặt trời chói chang và ánh sáng đèn huỳnh quang đều làm hao pin điện thoại.
  • Tạo lịch biểu giới hạn tần suất bạn sử dụng ứng dụng và chỉ sử dụng Wi-Fi khi cần thiết. Điều này sẽ tiết kiệm năng lượng pin của bạn bằng cách hạn chế lượng dữ liệu được truyền qua mạng.
  • Sạc điện thoại qua đêm nếu điện thoại chưa cạn hoàn toàn sau khi sử dụng cả ngày. Điều này sẽ cung cấp cho nó một lần sạc đầy và giảm nhu cầu sử dụng pin trong ngày.

Dung lượng pin iphone 8 plus

iOS 11 và các tính năng phục hồi sức khỏe cho các loại pin

Apple đã phát hành iOS 11 với một số tính năng mới về tình trạng pin. Điều quan trọng nhất trong số này là một tính năng có tên là Báo cáo tình trạng pin giúp bạn biết iPhone hoặc iPad của mình đang sử dụng bao nhiêu thời gian ở chế độ năng lượng thấp, có thể giúp bạn tiết kiệm pin.

Cách cải thiện thời lượng pin của iPhone 8 Plus

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn sử dụng iPhone 8 Plus cho nhiều hoạt động khác nhau. Từ thực hiện cuộc gọi đến kiểm tra email, thời lượng pin của bạn rất quan trọng. May mắn thay, có một số mẹo đơn giản có thể cải thiện thời lượng pin cho iPhone 8 Plus của bạn.

  • Giảm thời gian sử dụng màn hình: Mặc dù thoạt nghe có vẻ phản tác dụng, nhưng việc giảm lượng thời gian sử dụng điện thoại thực sự có thể giúp tiết kiệm pin. Nếu bạn không sử dụng thiết bị của mình, hãy tắt thiết bị bằng cách nhấn và giữ nút ngủ/thức cho đến khi bạn thấy biểu tượng “tắt màn hình” xuất hiện.
  • Sử dụng Chế độ trên máy bay: Khi ở trên máy bay, hãy tắt tất cả các ứng dụng và tính năng không cần thiết để thiết bị của bạn sẽ có ít việc phải làm hơn và sẽ có thể hoạt động lâu hơn trong một lần sạc.

Dung lượng pin iphone 8 plus

Apple cuối cùng đã công bố iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Các mẫu mới đi kèm với pin lớn hơn trước, nhưng dung lượng của chúng là bao nhiêu?

Pin của iPhone 8 là 2716mAh trong khi pin của iPhone 8 Plus là 3174mAh. Đây là những viên pin lớn hơn đáng kể so với những chiếc iPhone trước đây. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không phải tất cả không gian thừa đều được sử dụng để chứa nhiều nước trái cây hơn. Vỏ pin cho các kiểu máy mới sẽ cung cấp thêm khoảng 110 phút thời gian sử dụng.

Vì vậy, về tổng thể, nếu bạn đang sử dụng điện thoại của mình chủ yếu cho các cuộc gọi, phát trực tuyến video và sử dụng vừa phải các ứng dụng khác thì bạn nên hài lòng với thời lượng pin trên cả hai kiểu máy. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại nhiều hơn hoặc thường xuyên sử dụng các tính năng mới như thực tế tăng cường thì bạn có thể cân nhắc đầu tư vào hộp đựng pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *