Tin mới nhất

[PM hay] Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraview

Vào thời gian trước Teamwiew đã làm mưa làm gió trên thị trường phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Thế nhưng ,hiện tại thì phần mềm điều khiển từ xa đã có bản Teamwiew 12 . Thế nhưng , sử dụng cái bản mới này khá bất tiện thường bị khóa hoặc gặp mấy cái vấn đề khác nhau vì đó là bản free. Chính vì thế , ở bài viết này BKCare.vn xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác có tên Ultraview với tính năng không hề kém cạnh.

>> Xem thêm: Chụp màn hình với Snipping tool

Ưu điểm của Ultraview này :

  1. Dùng ổn định hơn

  2. Sử dụng được những tính năng cơ bản như điều khiển từ xa , chát 

Nhược điểm của Ultraview: Đôi lúc bị lổi do xung đột với một số ứng dụng chạy trên windows 10, khiến ứng dụng không chạy được.

Ultraview có gì hay ?

Hỗ trợ, điều khiển từ xa thật đơn giản, bất kỳ nơi đâu có internet

+ Điền khiển an toàn:

UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

+ Chia sẻ file dễ dàng: Bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.

+ Cửa sổ chat: Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

+ Nhiều máy tính cùng lúc: Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.

Trước kia, khi không có phần mềm điều khiển máy tính từ xa, các nhân viên kĩ thuật, sales của các công ty phần mềm phải rất vất vả khi đội nắng, đội mưa tới hỗ trợ khách hàng. Điều này vừa tốn nhiều công sức, tốn nhiều thời gian cho cả khách hàng lẫn người hỗ trợ. UltraViewer ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng một cách ngay tức khắc, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Tải phần mềm Ultraview 

Bạn có thể tải ngay trang chủ http://ultraviewer.net/vi/download.html  hoặc link sau

BKCare.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *