Tin mới nhất

Dịch vụ thay màn hình iphone 6 chuyên nghiệp

Thay màn hình iPhone 6 chuyên nghiệp là một quá trình đòi hỏi sự thành thạo của kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Khi màn hình iPhone 6 của bạn bắt đầu gặp trục trặc, đã đến lúc bạn nên nhờ chuyên gia trợ giúp. Màn hình bị vỡ hoặc nứt có thể gây khó chịu và bất tiện, nhưng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp có thể khôi phục thiết bị của bạn trở lại trạng thái huy hoàng trước đây.

Có một số yếu tố cần được tính đến khi lựa chọn dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6 chuyên nghiệp. Chất lượng mặt kính và LCD thay thế phải đạt hoặc vượt tiêu chuẩn của Apple thì việc sửa chữa mới thành công.

Ngoài ra, kỹ thuật viên phải có quyền truy cập vào các công cụ hiệu chuẩn chính xác và kiến thức chuyên môn trong việc khôi phục thiết bị. Trong một số trường hợp, các bộ phận có thể không có sẵn từ Apple, vì vậy điều quan trọng là tìm một kỹ thuật viên có trình độ có thể khắc phục những hạn chế này.

Thay màn hình iphone 6
Thay màn hình iphone 6

Bảng giá dịch vụ thay màn hình iPhone 6 chuyên nghiệp

Thay màn hình iPhone 6: 400,000 Đồng. Thay màn hình iPhone 6S: 550,000 Đồng. Thay màn hình iPhone 6 Plus: 500,000 Đồng. Thay màn hình iPhone 6S Plus: 680,000 Đồng.

Màn hình tiêu chuẩn có xu hướng đắt hơn vì chúng có độ phân giải cao hơn và được thiết kế để sử dụng trong môi trường ngoài trời. Trong khi đó, màn hình mở rộng mang lại thời lượng pin dài hơn và thường được sử dụng trong trường hợp điện thoại được giữ gần mặt.

Chúng cũng đi kèm với góc nhìn rộng hơn, khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong môi trường nhiều người.

Chuẩn bị: Các bước cần thiết để thay màn hình iPhone 6 chuyên nghiệp là gì?

Nếu bạn đang xem xét thay thế màn hình iPhone 6 chuyên nghiệp, có một số điều bạn cần làm trước tiên. Dưới đây là tóm tắt các bước cần thiết:

  1. Xác nhận rằng thiết bị của bạn đủ điều kiện sử dụng dịch vụ. Nếu điện thoại của bạn dưới hai năm tuổi và còn bảo hành của Apple, thông thường chúng tôi có thể sửa chữa hoặc thay thế màn hình mà không tính thêm bất kỳ khoản phí nào. Nếu điện thoại của bạn không được bảo hành hoặc nếu bạn muốn chúng tôi thay thế toàn bộ thiết bị, chúng tôi sẽ cần xác minh lỗi và thu thập thông tin bổ sung trước khi bắt đầu công việc.
  2. Tháo tất cả các vít có thể nhìn thấy khỏi khung máy.
  3. Mở thiết bị bằng cách cẩn thận tháo tất cả các vít và nhẹ nhàng kéo thiết bị ra. Hãy cẩn thận để không làm hỏng bất kỳ bộ phận bên trong nào!
  4. Xác định vị trí và tháo cụm màn hình LCD (hoặc các màn hình) bị hỏng.
Thay màn hình iphone 6 chuyên nghiệp
Thay màn hình iphone 6 chuyên nghiệp

Kỹ thuật: Thay màn hình iPhone 6 chuyên nghiệp như thế nào?

Nếu màn hình iPhone 6 của bạn bị hỏng, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thay thế nó một cách chuyên nghiệp. Tin tốt là đó là một quá trình khá đơn giản. Đây là cách để làm điều đó:

  1. Bắt đầu bằng cách tháo nắp sau của thiết bị. Bạn sẽ cần tháo hai vít ở trên và dưới của nắp lưng, sau đó nhấc nó ra.
  2. Tiếp theo, tháo mặt trước của iPhone 6 bằng cách cạy nhẹ một góc và nhấc nó ra.
  3. Cuối cùng, tìm cụm màn hình LCD trên thiết bị của bạn và tháo nó ra bằng cách kéo nhẹ ra khỏi các cạnh.

Thay màn hình iphone

Kết quả: Lợi ích của việc thay thế màn hình iPhone 6 chuyên nghiệp là gì?

Lợi ích của việc thay thế màn hình iPhone 6 chuyên nghiệp là rất rõ ràng. Nếu điện thoại hoạt động không bình thường, chuyên gia sẽ có thể chẩn đoán sự cố và khắc phục sự cố. Hơn nữa, nếu có hư hỏng vượt quá khả năng sửa chữa của kỹ thuật viên, chuyên gia sẽ thay thế toàn bộ màn hình.

Điều này rất quan trọng vì nó đảm bảo rằng điện thoại sẽ hoạt động chính xác ngay từ đầu và sẽ không có bất ngờ nào xảy ra trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *